• 23 Tháng Mười Một, 2021

FinaTics, Sàn FinaTics chia sẻ cách kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối 2021

FinaTics – Giao dịch ngoại hối, viết tắt của giao dịch “ngoại hối”, không phức tạp như người ta nghĩ. Đó là hành động mà người ta có thể mua hoặc bán tiền tệ – và đoán xem, bạn đã làm điều đó ít nhất một lần trong đời

Cho dù đó là kỳ nghỉ, gửi tiền vào ngân hàng của bạn (có ngân hàng của bạn giao dịch tiền của bạn), hoặc mua hàng từ cửa hàng ở góc địa phương của bạn, bạn là một phần của thị trường ngoại hối. Trực tiếp hoặc gián tiếp, bạn là một phần của việc mua và bán tiền tệ trên toàn cầu.

Điều này làm cho giao dịch ngoại hối trở thành một nhiệm vụ dễ dàng, vì bạn đã có kinh nghiệm! Nhận nó sẽ là một miếng bánh sau khi bạn hoàn thành chương trình giao dịch FinaTics, trong học viện giao dịch ngoại hối của FinaTics.

Mục tiêu chính của bạn khi giao dịch là kiếm tiền. Vậy điều đó thực sự hoạt động như thế nào?

Ý tưởng là bạn bán một loại tiền tệ với giá cao hơn giá mà bạn đã mua ban đầu.

Nguyên tắc tương tự sẽ áp dụng nếu bạn đang giao dịch hoàn toàn bất kỳ thứ gì khác. Tôi hứa đó không phải là khoa học tên lửa.

Điều mà các loại tiền tệ làm cho chúng phức tạp hơn một chút, so với việc giả sử các viên gạch giao dịch, là chúng được định giá theo cặp.

Bạn không thể mua một loại tiền tệ mà không cần phải bán một loại tiền tệ khác trước .

Khi bạn mua một viên gạch, bạn sẽ đổi số tiền khó kiếm được của mình để lấy một viên gạch.

Khi bạn mua một loại tiền tệ, bạn sẽ đổi số tiền khó kiếm được của mình… lấy tiền. Bối rối? Hãy để chúng tôi xem cách này hoạt động như thế nào với một ví dụ:

1 ngày

Bạn quyết định đổi 14.000 đô la Mỹ sang bảng Anh tại một đại lý thu đổi ngoại tệ

Tỷ giá hối đoái hiện tại của GBP / USD là 1,4

Điều này có nghĩa là cứ 1,4 đô la Mỹ, bạn sẽ nhận được 1 bảng Anh .

Vì vậy, 14.000 USD của bạn biến thành 10.000 GBP .

Bạn đi nghỉ, đến Vương quốc Anh nhưng quên tiêu bất kỳ khoản tiền nào của mình. 10.000 GBP vẫn giữ nguyên trong 2 tuần tới chỉ nằm trong ví của bạn.

Bạn quay trở lại Hoa Kỳ và muốn đổi lại 10.000 GBP của mình thành đô la Mỹ, nhưng tỷ giá hối đoái đã tăng từ 1,4 lên 1,5.

Ngày 14 (2 tuần sau)

Vì tỷ giá hối đoái của GBP / USD đã tăng lên 1,5, điều này có nghĩa là mỗi 1 GBP bảng Anh hiện mua được 1,5 USD.

10.000 GBP của bạn, hiện đã biến thành 15.000 USD.

Lợi nhuận của bạn là 1.000 đô la cho đúng nghĩa là chỉ giữ bảng Anh, chờ GBPUSD tăng và sau đó đổi lại số bảng đó thành đô la.

Ví dụ trên là một minh chứng tuyệt vời về cách kiếm tiền từ giao dịch ngoại hối.

Bạn chỉ cần mua với tỷ giá hối đoái thấp hơn GBPUSD = 1,4 và bán với tỷ giá hối đoái cao hơn GBPUSD = 1,5. Vì vậy, khi bạn có 14.000 USD, điều này cho phép bạn mua 10.000 GBP, bởi vì 14.000 ÷ 1,4 = 10.000.

Sau đó, khi tỷ giá hối đoái tăng lên GBPUSD = 1,5, 14 ngày sau 10.000 GBP đó bây giờ có thể mua cho chúng ta 10.000 x 1.5 = 15.000 USD.

Chúng ta hãy xem điều này trông như thế nào trên biểu đồ giá, để có được đánh giá về những gì vừa xảy ra:

Vào ngày 1, bạn đổi được 14.000 USD và vào ngày 14, bạn đã nhận lại được 15.000 USD, như vậy bạn đã kiếm được 1.000 USD trong 2 tuần!

Có vẻ hơi phi thực tế khi phải tới lui một đại lý ngoại hối để kiếm lợi theo cách này, và đó là nơi mà sự ra đời của các nhà môi giới giao dịch trực tuyến.

hiện tại, hãy nghĩ về nhà môi giới như một nơi có sẵn tất cả các cặp ngoại hối để bạn giao dịch chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Không khác với những ứng dụng cá cược trực tuyến đó, bạn có một danh sách các cặp ngoại hối, và bạn cứ …

Vì vậy, tự nhiên nó có ý nghĩa để thảo luận, làm thế nào để các cặp ngoại hối hoạt động?

FinaTics – các cặp ngoại hối hoạt động như thế nào?

Điều đầu tiên cần nắm là tiền tệ có tỷ giá hối đoái khi giao dịch. Đây được gọi là “tỷ lệ” của một loại tiền tệ này so với một loại tiền tệ khác.

Ví dụ: EUR / USD cho chúng ta biết chúng ta có thể mua được bao nhiêu đô la với một đồng Euro. Một cách dễ dàng để ghi nhớ điều này là đọc sự ghép nối từ trái sang phải.

FinaTics – Tiền tệ cơ sở và báo giá

Ở phía bên trái của “/”, FinaTics có đơn vị tiền tệ cơ bản của mình, trong trường hợp này là đồng Euro. Lý do nó được gọi là “tiền tệ cơ bản” là vì nó là điểm tham chiếu của tỷ giá hối đoái.

Ở phía bên phải, chúng tôi có đơn vị tiền tệ truy cập của FinaTics (đôi khi nó được gọi là đơn vị tiền tệ báo giá).

Tỷ giá hối đoái là 1,1543 – Điều này cho FinaTics biết rằng cứ 1 euro chúng ta có, chúng ta có thể mua được 1,1543 đô la Mỹ và ngược lại, cứ 1,1543 đô la chúng ta có thể mua được 1 euro.

Trên thực tế, chúng tôi sẽ “mua” hoặc “bán” việc ghép cặp tiền tệ, vì thực tế không thể mua một loại tiền tệ mà không bán (giao dịch) một loại tiền tệ khác. Khi chúng tôi thực hiện hành động này, điều FinaTics thực sự đang nói là:

Khi chúng tôi mua EUR / USD: FinaTics đang mua Euro trong khi đồng thời bán đô la Mỹ

Khi chúng tôi bán EUR / USD: FinaTics đang bán Euro trong khi đồng thời mua đô la Mỹ

Bây giờ, khi FinaTics mua một cặp tiền tệ, kỳ vọng của FinaTics là đồng tiền cơ sở (trong ví dụ này là Euro) sẽ tăng giá trị và đồng tiền đối chiếu (USD) sẽ giảm giá. Điều ngược lại đúng khi FinaTics bán.

Khi bán EUR / USD, FinaTics tin rằng giá trị của Euro sẽ giảm, trong khi giá trị của đồng đô la sẽ tăng lên.

Một cách tốt để ghi nhớ điều này là hãy suy nghĩ, bạn phải nhìn xuống một người thấp, vì vậy đi ngắn hạn phải có nghĩa là bạn nghĩ rằng thị trường đang đi xuống! Và rồi Long phải ngược lại bằng quá trình đào thải.

Một mẹo nhỏ mà tôi đã sử dụng để nắm rõ các thuật ngữ này cách đây rất lâu … khi tôi muốn học cách giao dịch ngoại hối, giống như bạn!

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *