• 19 Tháng Chín, 2022

Honda tặng xe ô tô và thiết bị kỹ thuật cho nhiều trường cao đẳng, đại học


Honda tặng xe ô tô và thiết bị kỹ thuật cho nhiều trường cao đẳng, đại học

Honda Việt Nam đã tặng xe ô tô, động cơ ô tô, xe máy, khung ô tô và thiết bị kỹ thuật cho các trường cao đẳng, đại học nhằm hỗ trợ giảng dạy và học tập.

doanh nghiệp có hoạt động sản xuất và kinh doanh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và Hà Nam, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm an toàn và chất lượng cao cho khách hàng, HVN luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, đặc biệt là các hoạt động hỗ trợ giáo dục dành cho sinh viên nhằm thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực tại Vĩnh Phúc, Hà Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Trong tháng 9/2022, HVN tiếp tục triển khai hoạt động “Trao tặng xe ô tô, động cơ ô tô và xe máy, khung ô tô và thiết bị kỹ thuật” cho 12 trường tại các địa phương là Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hà Nội, Tuyên Quang, Thanh Hóa và Phú Thọ.

Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng và đánh giá cao từ chính quyền địa phương cũng như ban lãnh đạo các trường nghề tại các tỉnh/thành được trao tặng. Đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên.
Cụ thể, HVN đã trao tặng 4 động cơ xe máy, 1 động cơ ô tô Honda City và 1 khung ô tô tới trường Cao đẳng nghề Vĩnh Phúc; tặng 4 động cơ xe máy và 1 máy hàn tới trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1; 4 động cơ xe máy và 1 xe ô tô Honda CR-V tới trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp; 4 động cơ xe máy và 1 máy hàn tới trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại; 4 động cơ xe máy và 1 xe ô tô Honda Civic tới trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội cơ sở Xuân Hòa, Vĩnh Phúc.
Tại tỉnh Hà Nam, HVN trao tặng 4 động cơ xe máy và 1 xe ô tô Honda Civic tới trường Cao đẳng nghề Hà Nam.

Trên địa bàn thành phố Hà Nội, HVN trao tặng 4 động cơ xe máy và 1 máy hàn tới trường Cao đẳng nghề Bách Khoa; 4 động cơ xe máy và 1 động cơ xe ô tô Honda City tới trường Cao đẳng nghề Việt Nam – Hàn Quốc; 4 động cơ xe máy và 1 xe ô tô Honda CR-V tới trường Đại học Giao thông – Vận tải.

Bên cạnh đó, HVN cũng trao tặng 6 động cơ xe máy tới trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang; 6 động cơ xe máy tới trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa; 6 động cơ xe máy và 1 máy hàn tới trường Cao đẳng nghề Phú Thọ.Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *