• 26 Tháng Mười, 2021

Sàn FinaMe, Tại sao chọn Sàn FinaMe?

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi bạn chọn đối tác thương mại phù hợp, vì vậy sàn FinaMe đã nêu ra những điểm mạnh chính của mình bên dưới. Khám phá lý do tại sao bạn nên chọn sàn FinaMe?

Bạn là trung tâm của tất cả những gì sàn FinaMe làm

Mục tiêu của sàn FinaMe là cung cấp cho bạn trải nghiệm giao dịch cuối cùng. Sàn FinaMe đam mê giao dịch trực tuyến, liên tục đổi mới và tìm cách cải thiện cách khách hàng của sàn FinaMe đầu tư vào thị trường tài chính.

Luôn đem lại sự tin tức cho khách hàng

Giá trị của đồng tiền

Sàn FinaMe cung cấp mức chênh lệch chặt chẽ bất kể sự biến động của thị trường, cung cấp mức giá cạnh tranh và đáng tin cậy. Sàn FinaMe đưa ra mức chênh lệch hấp dẫn ngay trên phạm vi sản phẩm của mình, từ 0,7 điểm đối với EUR / USD, 0,3 điểm trên các chỉ số chính như Singapore Free và 0,3 điểm đối với Vàng.

Tỷ lệ ký quỹ của sàn FinaMe bắt đầu từ 5% đối với ngoại hối, 5% đối với chỉ số, 20% đối với hàng hoá và 10% đối với cổ phiếu.

Nhiều cơ hội giao dịch hơn

Với hơn 9000 thị trường CFD để giao dịch trên ngoại hối, chỉ số, hàng hoá, cổ phiếu, kho bạc và tiền điện tử, sàn FinaMe mang đến cho bạn cơ hội phát triển danh mục đầu tư đa dạng, tăng cơ hội giao dịch tiềm năng của bạn.

Luôn hỗ trợ khách hàng tối đa

Nền tảng trực quan của sàn FinaMe

Thế hệ tiếp theo là nèn tảng giao dịch trực tuyến tiên phon, duy nhất của sàn FinaMe. Nó đã giành được nhiều giải thưởng nhưng sàn FinaMe không dừng lại ở đó – Chúng tôi luôn cải tiến và thêm chức năng, sản phẩm và côngcụ mới vào nền tảng để nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn.

Khả năng lập biểu đồ động

Các biểu đồ từng đoạt giải thưởng của sàn FinaMe cung cấp một loạt các tính năng để hỗ trợ phân tích biểu đồ của bạn, bao gồm nhiều loại biểu đồ, hơn 80 chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ và tính năng nhận dạng mẫu.

Hàng ngàn ngành đầu tư

Giao dịch mọi nơi

Các ứng dụng giao dịch di động nâng cao của sàn FinaMe đã được thiết kế và xây dựng riêng cho các thiết bị IPhone, IPPad và Android để mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch di động tốt nhất và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tài khoản và giao dịch của mình, cho dù bạn ở đâu.

Kiểm soát thực thi

Nhập và thoát giao dịch trong nháy mắt với công nghệ tiên tiến của sàn FinaMe. Có nhiều loại lệnh có sẵn, vì vậy bạn có thể kiểm soát chính xác thời gian và cách thức thực hiện các giao dịch của mình. 

Ví dụ: tính năng Giao dịch 1 lần nhấp của sàn FinaMe cho phép bạn thực hiện giao dịch gần như ngay lập tức, trong khi để quản lý lệnh nâng cao, bạn có thể thiết lập các ranh giới để kiểm soát bất kỳ mức trượt giá tiềm ẩn nào trên thị trường.

Hạn chế rủi ro

Quản lý rủi ro

Chúng tôi đã phát triển một loạt các tính năng quản lý rủi ro để giúp bạn quản lý rủi ro giao dịch một cách hiệu quả, giúp đảm bảo lợi nhuận tiềm năng và giảm thiểu tổn thất. 

Nếu bạn muốn chắc chắn 100% rằng một giao dịch sẽ đóng ở một mức giá chính xác nếu nó đi ngược lại với bạn, sàn FinaMe cung cấp các lệnh cắt lỗ được đảm bảo (GSLO) với một khoản phí bảo hiểm. Phí bảo hiểm này được hoàn trả đầy đủ nếu GSLO không được kích hoạt.

Khách hàng cao cấp

Là một nhà giao dịch có khối lượng lớn, sàn FinaMe biết bạn thực hiện giao dịch của mình một cách nghiêm túc và yêu cầu những điều tốt nhất từ ​​nhà cung cấp của bạn. 

Các nhà giao dịch cao cấp của sàn FinaMe có quyền truy cập vào các sự kiện, hội thảo và biểu mẫu dành riêng cho khách hàng cũng như trải nghiệm giao dịch được cá nhân hóa hơn với quyền truy cập trực tiếp vào một thành viên chuyên dụng trong nhóm giao dịch bán hàng của sàn FinaMe

Các khoản giảm giá dẫn đầu thị trường cũng có sẵn cho các nhà giao dịch có khối lượng lớn.

Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *