• 9 Tháng Một, 2022

Tới lượt Yamaha Việt Nam tham gia thị trường xe máy phân khối lớn


Tới lượt Yamaha Việt Nam tham gia thị trường xe máy phân khối lớn

Revzone Yamaha Motor là hệ thống đại lý xe phân khối lớn chính hãng của Yamaha tại thị trường Việt Nam, với phương châm hoạt động nhằm gia tăng trải nghiệm và tối ưu sự hài lòng của khách hàng.

Mục tiêu hàng đầu của Yamaha chính là tăng sự hiện diện của Revzone Yamaha Motor trên cả nước và đặc biệt là thị trường TP. HCM. 

Như vậy, chỉ ít ngày sau khi nhà sản xuất xe máy đến từ Ý là Piaggio ra mắt cửa hàng chuyên biệt Motoplex để kinh doanh 4 thương hiệu trong đó có dòng xe phân khối lớn lớn là Aprilia và Moto Guzzi thì Yamaha cũng đã chính thức gia nhập cuộc chơi.

Đại lý đầu tiên của Revzone Yamaha Motor nằm tại quận 7, TP.HCM đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào tháng 03/2022.

Gia nhập thị trường xe phân khối lớn trễ hơn so với các đối thủ nhưng Yamaha Việt Nam lại xe đây là điểm lợi thế khi có đủ thời gian nghiên cứu thị trường, hiểu rõ nhu cầu khách hàng và hoàn thiện bộ máy vận hành.

Các sản phẩm kinh doanh sẽ tập trung vào dòng xe phân khối lớn và dòng xe thể thao hiện hữu. Cụ thể, các sản phẩm trên 400 cc sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, riêng các xe có dung tích dưới 400 cc được nhập khẩu từ Indonesia.


Revzone Yamaha Motor cũng sẽ kinh doanh đa dạng các sản phẩm như trang phục, đồ bảo hộ, phụ kiện và phụ tùng chính hãng. Đối với mảng dịch vụ, Yamaha cam kết xưởng dịch vụ của Rezone Yamaha Motor là một trong những xưởng dịch vụ xe phân khối lớn được chú trọng đầu tư kinh phí lớn nhất cùng với các trang thiết bị tân tiến.

Ngoài ra, đây cũng là hệ thống xưởng dịch vụ xe phân khối lớn chính hãng đầu tiên thực hiện mảng chăm sóc xe (detailing) tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ là một luồng gió mới trong ngành dịch vụ xe phân khối lớn và xe thể thao.


Không chỉ thực hiện dịch vụ cho các sản phẩm của thương hiệu Yamaha, đặc biệt hơn, khách hàng sở hữu xe của các thương hiệu khác cũng sẽ được chào đón khi đem xe đến xưởng Revzone Workshop để thực hiện các loại hình dịch vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về một xưởng dịch vụ xe phân khối lớn chất lượng cao, quy trình vận hành chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh nhất. 

Đại lý đầu tiên của hệ thống mang tên Revzone Yamaha Motor Sài Gòn tại quận 7 là showroom xe phân khối lớn và xe thể thao lớn nhất tại khu vực miền Nam, với diện tích lên đến 1.150m2 và được vận hành trực tiếp bởi Yamaha Motor Việt Nam.

Tổng thể thiết kế của đại lý mang phong cách hiện đại, sử dụng ba tông màu chủ đạo xám, đỏ và đen, tạo nên một không gian khác biệt nhằm hướng đến trải nghiệm mua hàng tốt nhất và khơi dậy đam mê của khách hàng, đúng như ý nghĩa câu khẩu hiệu Revs Your Heart của Yamaha.

Revzone Yamaha Motor sở hữu các kênh truyền thông và mạng xã hội hoàn toàn mới, tách biệt với Yamaha Motor Việt Nam. Khách hàng có thể truy cập vào trang website Revzone Yamaha Motor và fanpage Facebook Revzone Yamaha Motor để tìm hiểu thêm về thương hiệu và đặc biệt là hệ thống đại lý. Đây cũng sẽ là nơi khách hàng có thể nhận được những tư vấn trực tiếp khi lựa chọn mẫu xe, thông tin về ngành công nghiệp xe máy, phong cách chơi xe để khai thác tối đa tiềm năng chiếc xe của mình.

Ngoài ra, Revzone Yamaha Motor còn phát triển và xây dựng trang thương mại điện tử riêng biệt ngay tại website. Khách hàng trên toàn quốc có thể nhanh chóng đặt cọc xe, mua sắm trang phục, phụ kiện và gói dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng xe trực tuyến, nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất và tiện lợi nhất cho khách hàng, với các hình thức thanh toán trực tuyến tích hợp.Facebook Comments Box

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *